Phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm An Cốt Nam hiệu quả

Bệnh thoát vị đĩa đệm là một căn bệnh phổ biến trong các dạng bệnh xương khớp cột sống. Tình trạng của bệnh có thể nghiêm trọng theo từng ngày, nhất là khi có những tác động mạnh gây ra những chèn ép lên dây thần kinh cột sống, khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, ảnh hưởng lớn đến hoạt động và cuộc sống của người bệnh. Bài viết hôm nay xin giới thiệu về phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm An Cốt Nam – bài thuốc thảo dược đã đạt hiệu quả chữa bệnh thành công cho rất nhiều người.

Điều trị thoát vị đĩa đệm

Điều trị thoát vị đĩa đệm

Phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm

Điều trị theo bài thuốc An Cốt Nam, là một bài thuốc được chiết xuất hoàn toàn từ những loại thảo dược tự nhiên, có những loại rất quý hiếm và cũng có những loại rất quen thuộc với người dân Việt Nam.

Phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng thảo dược: Phác đồ điều trị rõ ràng, giảm tối đa chi phí cho người bệnh và đảm bảo mang lại kết quả điều trị tốt nhất. Hiệu quả đạt được cho đến nay chính là đã có hàng ngàn bệnh nhân đến khám và điều trị, kiên trì sử dụng qua vài liệu trình dùng thuốc (mỗi liệu trình 9 ngày) và đã hoàn toàn chấm dứt cơn đau, bệnh thoát vị đĩa đệm không thấy tái phát.

Phác đồ điều trị An Cốt Nam:

phac-do-thuoc-dieu-tri-an-cot-namĐiều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Phát triển từ bài thuốc nam gia truyền, từ các vị thuốc quý của dân tộc, cùng với cái nhìn sâu sắc của y học hiện đại, nhà thuốc An Dược đã bào chế thành công bài thuốc An Cốt Nam. Phác đồ điều trị gồm 2 bài thuốc chính là bài thuốc uống và rượu thuốc xịt xoa bóp.

Bài thuốc uống

Gồm các vị thuốc thảo dược tự nhiên như hương nhu tía, thiên niên kiện, sâm ngọc linh, nhũ hương…Đây là bài thuốc chủ lực trong việc điều trị tận gốc từ bên trong các cơn đau cột sống do thoái hóa, thoát vị đĩa đệm…

Rượu thuốc xịt

Kết hợp với bài thuốc uống là thuốc xịt để xoa bóp trực tiếp lên các vùng bị đau ngoài da, bài thuốc bao gồm các vị thảo dược như: đại hồi, quế chi… được chiết xuốt và đóng với dạng chai nhỏ gọn rất tiện sử dụng, chỉ cần xịt nhẹ và xoa bóp đều sẽ giúp giảm đau hiệu quả.

An Cốt Nam - chữa thoát vị đĩa đệm

An Cốt Nam – chữa thoát vị đĩa đệm

Ngoài ra, khi áp dụng phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm An Cốt Nam, người bệnh cũng được hướng dẫn các bài tập chuyên biệt cho từng tình trạng bệnh để hỗ trợ giúp vận động tích cực, kéo giãn cột sống và phục hồi nhanh chóng hơn.

Trong quá trình điều trị, người bệnh được miễn phí:

  • Châm cứu
  • Bấm huyệt
  • Xoa bóp bằng thuốc nam
  • Kéo giãn cột sống bằng máy

=>> Giúp hỗ trợ và phát huy tác dụng của thuốc đạt hiệu quả chữa trị cao nhất.

Người bệnh có thể yên tâm chắc chắn về hiệu quả của thuốc, tuy nhiên sẽ phụ thuộc vào từng cơ địa mỗi người mà có thời gian điều trị khác nhau, có người chỉ cần 1, 2 liệu trình, có người cần 4, 5 liệu trình… Người bệnh sẽ được các lương y, bác sĩ hướng dẫn điều trị tận tình và hiệu quả nhất.

Chúc bạn sớm lành bệnh!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*